Subscribe Now

Trending News

Chia sẻ kiến thức

Hà Nội – Thiết Kế Sân Vườn – Gọi 0968669776
Dịch vụ

Hà Nội – Thiết Kế Sân Vườn – Gọi 0968669776 

Đánh giá

Ngôi nhà của bạn cộng thêm thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh giá trị của nó lên một tầm cao mới và thể hiện phong cách sống của chính bạn. Khi bạn có không gian sống lí tưởng, kiến trúc hài hòa sẽ mang lại cho gia chủ những sự may mắn, an lành và thịnh vượng nếu xét về mặt phong thủy.

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Không gian cho sân vườn

Bạn cần xác định diện tích, vị trí nơi mình sẽ xây dựng sân vườn, có thể là ban công, giếng trời, sân sau, sân trước hay xung quanh của ngôi nhà, bất kỳ nơi nào mà bạn muốn có không gian xanh. Với cây trồng sân vườn thì ánh sáng rất quan trọng, nó giúp cây phát triển tốt khi quang hợp và trao đổi chất. Với mỗi loại thực vật khác nhau thì đặc điểm phát triển của chúng sẽ khác nhau do đó nhu cầu ánh sáng cũng khác nhau và bạn có thể đặt chúng ở những vị trí khác nhau của sân vườn.

Nói đến một sân vườn đẹp thì không hẳn đó phải là một sân vườn với diện tích lớn mà chính là không gian bạn đặt các cây cảnh ở những vị trí thích hợp, không bó buộc trong khuôn khổ cứng nhắc cũng như không bị giới hạn bởi tường rào ngăn cách.

Phong cách sân vườn

Khi thiết kế sân vườn cần lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp với ngôi nhà của bạn, mang lại sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao. Sân vườn nên cân đối với ngôi nhà, tránh quá hẹp hay quá rộng so với nhà. Sự cân đối đó sẽ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc sân vườn. 

HÀ NỘI - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - GỌI 096 8669776

HÀ NỘI - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - GỌI 096 8669776

HÀ NỘI - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - GỌI 096 8669776

HÀ NỘI - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - GỌI 096 8669776

HÀ NỘI - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - GỌI 096 8669776
Sân vườn theo phong cách hiện đại với tường cây xanh

Sắp xếp bố cục hợp lý

Sân vườn khi thiết kế phải lưu ý tới việc chia bố cục rõ ràng, hợp lý, nơi nào dành cho cây lâu năm, cây nào dành cho trồng hoa, nơi nào dành cho thác nước, nơi nào dành cho hồ cá … Khi làm được điều đó sẽ tạo nên sự đẳng cấp của ngôi nhà. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy để các kỹ sư của GreenTeck giúp bạn.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ

Khi bạn đã có được ý tưởng cho việc thiết kế sân vườn của mình, hãy nói để các kỹ sư của GreenTeck có thể hiểu và khảo sát hiện trạng ngôi nhà, dựa vào sở thích của gia chủ để tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế cho bạn một không gian sân vườn như bạn muốn. Để khách hàng dễ hình dung chúng tôi sẽ thiết kế sân vườn trên bản vẽ 3D trước khi thi công.

HÀ NỘI - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - GỌI 096 8669776

Sau đó chúng tôi sẽ trình bày nội dung bản vẽ cùng phương án thi công cho khách hàng hiểu, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại. Khi hai bên đã thống nhất được những vấn đề cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình. Mục đích mà GreenTeck hướng đến là mang đến những công trình chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Liên hệ với Geenteck để nhận tư vấn thiết kế – thi công sân vườn chuyên nghiệp, tận tình ngay hôm nay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK

Địa chỉ: Số 1 Lê Quý Đôn, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 1118 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 02466538531 / 0968669776

Email: info@greenteck.vn

Website: www.greenteck.vn

GreenTeck luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Bài liên quan