Subscribe Now

Trending News

Chia sẻ kiến thức

Ghế băng ban công có chỗ để đồ
Ban công xanh

Ghế băng ban công có chỗ để đồ 

Gần đây, mọi người đang theo đuổi cả ý tưởng phụ vụ sự thoải mái cho cá nhân và phong cách tối giản. Một trong những ý tưởng ban công chức năng là sử dụng băng ghế ban công với chỗ để đồ. Tất nhiên, đồ nội thất ban công bền như vậy có lợi về nhiều mặt. Cùng Greenteck tìm hiểu nhé.

Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng ghế để có chỗ để đồ. Ví dụ, nếu bạn có nhiều nhiều thứ lặt vặt và các đồ đắt tiền không sử dụng đến. Bạn có thể đặt tất cả những thứ này vào những chiếc ghế dài có chỗ để đồ. Một ví dụ khác, nếu bạn có nhiều chậu cây. Chậu và các loại cây xanh khác. Bạn có thể để các loại vật dụng chăm sóc thực vật vào kho chứa ghế. Những ý tưởng về băng ghế ban công chức năng như vậy rất hữu ích. Đặc biệt là đối với những ban công dài hẹp. Đôi khi, chúng cũng có thể được đặt trên ban công nhỏ.

Nắp cho ghế dài ban công

Có hai loại nắp khác nhau được dùng cho những băng ghế này. Đầu tiên là một băng ghế có nắp bình thường mà bạn có thể mở và đóng tùy ý. Thứ hai là một băng ghế dài với một van điều tiết thủy lực. Do đó, mô hình này thực dụng hơn và không bao giờ cho phép nắp đóng ngay lập tức với tiếng ồn lớn. Mặt khác, hầu như tôi chọn băng ghế bằng gỗ khi đang tìm kiếm chất liệu của băng ghế phù hợp với sàn runnen.

Ghế băng ban công đơn & nhiều chỗ ngồi

Thật khó chịu và nhàm chán khi ngồi trên băng ghế ban công không được trang trí. Bạn nên kê một vài chiếc gối trên đó. Ngoài ra, bạn nên thêm chậu trồng cây vào hai mép ghế. Nó sẽ trông thật tuyệt vời. Ghế chỉ có một điểm cộng nữa đó là chúng có cả loại ghế đơn và ghế nhiều chỗ. Nếu bạn muốn tận hưởng không khí một mình yên tĩnh, bạn nên mua băng ghế ban công một chỗ ngồi. Mặt khác, nếu bạn muốn dành thời gian bên bạn bè và những người thân yêu của mình, bạn nên xem xét các loại ghế dài nhiều chỗ ngồi.


CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK
  • Văn phòng giao dịch: 1118 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0968669776
  • Website: www.greenteck.vn
Xem thêm  Các ý tưởng trang trí ban công Giáng sinh độc đáo

Bài liên quan