Subscribe Now

Trending News

Giới thiệu về GreenTeck

Kính gửi quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK có tiền thân năm 2014 phát triển lên từ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHÔNG GIAN XANH VIỆT NAM (GREEN SPACE VIET NAM.,LTD) là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan, hồ cá KOI, ban công xanh, vườn tường đứng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh và chăm sóc bể cá thủy sinh, bể biotop,…

Trong suốt nhiều năm xây dựng và vận hành, doanh nghiệp chúng tôi luôn không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng trong ngành, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đầy tài năng – sáng tạo – nỗ lực, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công dự án, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trên mọi góc nhìn: từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến giá trị thẩm mỹ và kinh tế.

Cùng với quá trình giao lưu và hội nhập toàn cầu, việc xây dựng, trang trí mọi công trình, dự án không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa công năng thuần túy mà phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng, phù hợp với tâm linh và gu thẩm mỹ riêng. Vì thế, đội ngũ của GreenTeck luôn tìm tòi, học tập và sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc có phong cách độc đáo nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng!

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

GreenTeck - phủ xanh không gian sống

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển đồng bộ về tư vấn thiết kế và thi cảnh quan, sân vườn, ban công, hồ cá Koi, bể cá thủy sinh, bể bán cạn, tường cây xanh…  

Sứ mệnh

Chúng tôi mang trên mình sự mệnh cao cả phủ xanh thành phố, làm đẹp không gian sống, mang đến không khí trong lành. Có thể nói cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thấu hiểu được sứ mệnh lớn lao đó, CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK luôn nỗ lực phấn đấu để cho ra đời các sản phẩm hoàn hảo, sáng tạo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe từ quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

• Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của GreenTeck
• Trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty, mang đến cho khách hàng các giải pháp về không gian xanh, sự bài trí cây xanh, tiểu cảnh… trong nội thất hay ngoại thất. Chúng tôi luôn đưa ra các ý tưởng sáng tạo phù hợp với từng vị trí và bối cảnh, phong thủy của khách hàng.

Chính sách hoạt động

Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định và chìa khóa của thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình. Tập thể chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, phát triển cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ của GreenTeck

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực chủ yếu là tư vấn thiết kế tiểu cảnh nội – ngoại thất, dịch vụ cho thuê cây cảnh, tiểu cảnh mini để bàn ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, giám sát thi công, cung cấp thiết bị cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi, bể cá thủy sinh, bể bán cạn, tường cây xanh…

Thiết kế quy hoạch cảnh quan

Đây là lĩnh vực mà chúng tôi đặc biệt rất chú trọng. Quy hoạch cảnh quan xanh hay thiết kế cảnh quan bao gồm các công việc lên phương án, sắp xếp các chi tiết trong một diện tích sao cho hài hòa, thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo giá trị công năng.

Quy hoạch cảnh quan được tiến hành trên khoảng diện tích lớn hơn nhiều lần so với thiết kế thi công sân vườn, dựa trên mặt bằng và mong muốn của gia chủ để lên phương án kiến trúc xanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK -quy hoạch cảnh quan
GreenTeck – Quy hoạch cảnh quan

Thiết kế thi công ban công xanh

Nếu bạn quan tâm về những ban công cây xanh nhỏ đẹp với muôn loài khoe sắc, nồng nàn hương thơm từ các loài hoa, tràn ngập sắc xanh với nhiều loại cây cảnh khác nhau thì hãy đến với GreenTeck để được tư vấn mọi thứ từ các mẫu thiết kế ban công cây xanh đẹp, hợp xu thế đến dịch vụ thiết kế và thi công theo nhu cầu của gia chủ.

Dịch vụ thiết kế thi công ban công xanh của CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK
Dịch vụ thiết kế thi công ban công xanh của GreenTeck

Thiết kế thi công hồ cá KOI và sân vườn

Các công trình của CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK
Các công trình GreenTeck đã thi công

Thiết kế thi công vườn tường đứng trọn gói

Thi công vườn tường đứng hay còn gọi tắt là vườn đứng có thể hiểu nôm na đúng như tên gọi của nó: khu vườn nằm theo chiều thẳng đứng khác với kiểu nằm ngang truyền thống. Chính vì cấu trúc là thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang hoặc hành lang văn phòng, toà nhà…

Lợi ích của thi công vườn thẳng đứng (vườn trên tường) là: Lọc không khí, bảo vệ sức khỏe và môi trường, tạo một bức tranh cây thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao, tạo không gian xanh đẹp mát tầm mắt thoáng tinh thần, tiết kiệm năng lượng và không gian, cải tạo kiến trúc trở lên hoàn thiện hơn,đồng thời nó mang lại không khí trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn…

GreenTeck-vườn tường đứng
GreenTeck – thi công vườn tường đứng

Dịch vụ vệ sinh và chăm sóc bể cá

Thú vui chơi cá cảnh đang ngày càng được nhiều người yêu thích. Không khó để bắt gặp sự xuất hiện của các bể cá, bể thủy sinh trong không gian gia đình, công sở, quán cà phê và các khu du lịch, khu sinh thái,… 

GreenTeck cung cấp dịch vụ vệ sinh, cải tạo và làm đẹp hồ cá, bể thủy sinh để giúp cho không gian của bạn luôn mang giá trị thẩm mỹ mong muốn.

Công trình cá KOI, bể thủy sinh của CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK
Vệ sinh bể cá, bể thủy sinh, bể biotop

SLOGAN:

“KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XANH

ĐẲNG CẤP SỐNG AN LÀNH”

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENTECK